பலாக்காய் கோலா உருண்ட / Raw jack fruit kola urundai

பலாக்காய் கோலா உருண்ட:
சைவத்தில் ஓர் அசைவ உணவின் செய்முறை கொண்டு அனைவரும் விரும்பும் அற்புத சுவை படைத்திடுவீர்.
பலாக்காய் கோலா உருண்டை எளிய முறையில் சிரமமின்றி தயாரிக்கலாம் சுவையும், மனமும் பசியைத்தூண்டும்.

Baby jack fruit balls
செய்யத்தேவையான பொருட்கள் :
பலாக்காய் துண்டுகள் -2 கோப்பை
பலாக்காய் தோலகற்றி, துண்டுகளாக வெட்டி, மஞ்சள், உப்பு சேர்த்து ஒரு விசில் வேகவைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
வருக்கத்தேவையான எண்ணெய்
பொட்டுக்கடலை 2 மேஜைக்கரண்டி
அரைக்க :
பச்சை மிளகாய் -4
பூண்டு- 5 பல்
இஞ்சி-1 சிறு துண்டு
சோம்பு -1 தேக்கரண்டி
சீரகம்-1/2 தேக்கரண்டி
முந்திரி பருப்பு -5
மிளகு-5
பட்டை, கிராம்பு -சில

11713303_921103484597929_1069520784_o
1.மேலே குறிப்பிட்டுள்ள பொருட்களை ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய்யில் வருத்து   விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.

11720330_921103454597932_1455281386_o
2.பொட்டுக்கடலை 2 மேஜைக்கரண்டி பொடியாக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்,
3.வேகவைத்த பலாக்காயை ஒன்றிரண்டாக அரைத்துக்கொள்ளவும்அல்லது மசித்துக்கொள்ளவும்,
4.வேகவைத்த பலாக்காய் , அரைத்த விழுது, பொட்டுக்கடலை மாவு, உப்பு சிறிது சேர்த்து நன்றாக கலந்து ,சிறு,சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வைத்துக்கொள்ளவும்.

11720826_921103461264598_2030406835_o 11720831_921103381264606_149847307_o
5.வாணலியில் எண்ணெய் காயவைத்து பொன்நிறமாக வருத்தெடுக்கவும் .
சுவையான பலாக்காய் கோலா உருண்டை தயார்.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s