செட்டிநாட்டு விருந்து / Chettinad feast

வாழையிலை மதிய விருந்து

வந்தாரை கையமர்த்தி, தலை வாழை இலை போட்டு வகையாய் வெஞ்சனம், வயிறு நிறைய சாப்பாடு அன்போடு உபசரித்தல் இது நமது பாரம்பரியம்.

செட்டிநாட்டு விருந்து / Chettinad feast
செட்டிநாட்டு விருந்து / Chettinad feast

 இலையில் இடமிருந்து வலமாக
1.உப்பு

2.வர்கண்டம்:
அப்பளம்
வத்தல்
3. வறுவல்/ சாப்ஸ்
வடை
கோலா உருண்டை
பக்கோடா
வாழைக்காய் வறுவல்
உருளைக்கிழங்கு வறுவல்
4. வெஞ்சனம் :
கூட்டு
மசியல்
துவட்டல்
மண்டி
பொரியல்
பச்சடி
கோலா / உசிலி
5. துணை சாதம் / பிரியாணி :
6.சூப் :
7.பருப்பு, நெய் / மிளகுப்பொடி, நெய் :
8.சாம்பார் :
9.கெட்டிக்குழம்பு / காரக்குழம்பு :
10.தண்ணிகுழம்பு / இளங்குழம்பு :
11. ரசம்: 
12.மோர் / தயிர்
13.பாயசம்:

14. ஊறுகாய் 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s