வாழைக்காய் மீன் வறுவல் / Vazhaikkai Varuval

வாழைக்காய் மீன் வறுவல் :For English please click: http://wp.me/p1o34t-o0
பெருமை வாய்ந்த வாழை மரம் முழுமையான மகத்துவம் நிறைந்தது, அதன் அடி முதல் நுனி வரை பயன் தரக்கூடியது. முக்கியமாக நாம் சமையலில் பயன்படுத்தும். வாழைக்காய்,வாழைப்பூ, வாழைத்தண்டு, வாழைப்பழம், முறையே சமைத்த இவை அனைத்தையும் வைத்து உட்கொள்ள உதவும் வாழை இலை. அற்புதம், இதன் மருத்துவ குணம் நிறைந்த படைப்பு.
வாழைக்காயின் மிக எளிய, ருசியான குறிப்பு வாழைக்காய் வறுவல், இது ரசம் சாதம், சாம்பார் சதம், தயிர் சாதம் என எல்லாவற்றுடனும் பொருந்தும்.

வாழைக்காய் வறுவல் / Vazhaikkai Varuval
வாழைக்காய் வறுவல் / Vazhaikkai Varuval
தேவையான பொருட்கள்:
வாழைக்காய் 2
சோம்பு-1 தே .க
சீரகம் 1/2 தே .க
தக்காளி-1 சிறிய
பூண்டு-5 பல்
மிளகாய்த்தூள்-1 தே .க
மஞ்சள்தூள்-1/4 தே .க
உப்பு-1/2 தே .க12166657_971440276230916_1201587656_nசெய்முறை:
1. வாழைக்காயை படத்தில் காண்பது போல் தோல் சீவி நறுக்கிக்கொள்ளவும். (தண்ணீரில் போட்டு வைக்கவும் நிறம் கருக்காமல் இருக்கும்.)12167478_971440296230914_854210863_n2.வாழைக்காய்த்தவிர அனைத்து பொருட்களையும் விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
3.நறுக்கிய வழைக்கயுடம் அரைத்த விழுதை சேர்த்து பிசறவும்.12165970_971440246230919_1919881796_n4. அடி கனமான பத்திரத்தில், 4 தேக்கரண்டி எண்ணெய் காய வைத்து கறிவேப்பிலை சேர்த்து பிசறிய வாழைக்காயை சேர்த்து மிதமான தீயில் வதக்கவும். த ண்ணீர் சேர்க்காமல் வேகும் வரை வதக்கவும்.12164505_971440196230924_99228743_oவாழைக்காய் வறுவல் ரெடி.
வாழைக்காய் வறுவல் / Vazhaikkai Varuval
வாழைக்காய் வறுவல் / Vazhaikkai Varuval

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s