வெண்டைக்காய் வறுவல்

வெண்டைக்காய் வறுவல்:

வெண்டைக்காய் வறுவல் அற்புதமான சுவையுடையது, மீண்டும் மீண்டும் உண்ணத் தூண்டும் பதார்த்தம். வெண்டைக்காய் விரும்பாதவர்கள் கூட விரும்பி உண்ணச்செய்யும் இந்த வறுவல், மனமும் சுவையும் பசியைத்து தூண்டும், செய்முறையும் சுலபமானது .

11025450_858386620869616_59155041_o

தேவை யான பொருட்கள் :
வெண்டைக்காய் -1/2 கிலோ
தக்காளி-1 சிறியது
பூண்டு -3 -4 பல்
சீரகம் -1/2 தேக்கரண்டி
அரிசி மாவு-1 தேக்கரண்டி
சோள மாவு -1
மிளகாய் த்தூள் -1 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் -4 லிருந்து 8 தேக்கரண்டி
செய்முறை :
1. வெண்டைக்காயைக்கழுவி, அடி நுனி வெட்டி கொள்ளவும்.
2. அடி பகுதியிலிருந்து நுனி வரை நேராக வகுந்து கொள்ளவும்.
3. சீரகம், தக்காளி, உப்பு, மிளகாய்ப்பொ டி, உரித்த பூண்டு, அரிசி மாவு, சோள மாவு எல்லாம் சேர்த்து விழுதாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.

11857559_935149149860029_1185034623_n
4. வகுந்த வெண்டைக்காயினுள் அரைத்த விழுதை அடைக்கவும், சுமார் 1/4 தேக்கரண்டி

11851025_935149073193370_2114939334_n
5. தோசைக்கல் காயவைத்து சிறிது எண்ணெய் (1 1tsp) விட்டு மிதமான தீயில் வறுக்கவும்.

10440785_738503226191290_3970846709231615902_n
வெந்தவுடன் சூடாக பரிமாறவும்

 

2 thoughts on “வெண்டைக்காய் வறுவல்

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s